Giao hàng và vận chuyển

Chính Sách Vận Chuyển Tại Đồng Phục Bắc Ninh

1. Thời gian vận chuyển và giao hàng

Thời gian vận chuyển của từng đơn hàng đều được cam kết và ghi rõ trong bản Hợp đồng May đồng phục công ty. Khoảng thời gian giao nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào sản phẩm quý khách đặt có sẵn không, số lượng sản phẩm và địa chỉ giao hàng cụ thể.

a. Với sản phẩm đồng phục công ty, công sở, bảo hộ lao động may sẵn

Các mẫu đồng phục doanh nghiệp may sẵn sẽ không mất thời gian phải đợi quá lâu mà quý khách chỉ cần chờ thời gian ngắn để kiểm kê và đóng gói hàng. Hầu hết các sản phẩm đều đã được gia công hoàn thiện và tất cả được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói giao cho khách hàng.

Đơn hàng này sẽ được giao trong khoảng 3 – 5 ngày đối với khách hàng ngoại tỉnh theo thời gian chính xác trong hợp đồng. Đối với khách hàng đặt đơn nội thành nhanh nhất sẽ nhận được trong vòng 24h tính từ thời điểm bắt đầu hợp đồng.

b. Với sản phẩm đồng phục được đặt may theo yêu cầu

Với những đơn vị có những yêu cầu thiết kế đặc biệt, mang những đặc điểm riêng của doanh nghiệp như: kiểu áo, màu sắc áo, hình in mặt trước/sau hoặc chất liệu vải… Thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để giao hàng cho quý khách.

Các sản phẩm đều cần có thời gian cắt may, gia công, kiểm duyệt chất lượng, chỉnh sửa, đóng gói hoàn thiện… để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt chuẩn. Tuy nhiên, tại nhà xưởng Đồng Phục Bắc Ninh đều được sản xuất theo dây chuyền khép kín dưới bàn tay đội ngũ công nhân viên lành nghề nên được cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

c. Đối với các đơn hàng trong nội thành

Hiện tại Đồng Phục Bắc Ninh đang có 2 nhà xưởng sản xuất lớn tại Hà Nội, Bắc Ninh. Các đơn đặt hàng tại đây có thể được giao đi tại tất cả các ngày trong tuần (kể cả Chủ Nhật) ngay khi sản phẩm được may xong.

Do khoảng cách ngắn nên các đơn đặt hàng tại nội thành sẽ được giao trong vòng 1 – 2 tiếng.

d. Đối với các đơn ngoại thành, có địa chỉ ở xa

Đồng Phục Bắc Ninh hỗ trợ giao hàng hỏa tốc cho các khách hàng ở xa để quý khách có thể nhận được sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Các đơn hàng đặt may áo đồng phục theo yêu cầu đều sẽ được may và thực hiện theo đúng những gì cam kết trong hợp đồng đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn giữ được độ hoàn mỹ cao, không xảy ra rủi ro trong quá trình vận chuyển. Bởi vậy các sản phẩm ngoại thành sẽ được giao tới tay khách hàng trong vòng 5 – 7 ngày tùy địa điểm nhận hàng và số lượng sản phẩm.

2. Chi phí vận chuyển giao hàng

Hiện tại, Đồng Phục Bắc Ninh đang có chương trình MIỄN PHÍ giao hàng với tất cả các đơn đặt may đồng phục công ty trên toàn quốc. Với các khách hàng ở xa, công ty sẽ hỗ trợ giao hàng hỏa tốc, mang ra bến xe và ship tới địa chỉ nhận hàng cụ thể trong hợp đồng đã ghi.

Bên cạnh đó để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng, mang tới những trải nghiệm tốt và tuyệt vời nhất. Đồng Phục Bắc Ninh còn mang tới nhiều chính sách hậu mãi, khuyến mại và chiết khấu % hấp dẫn với từng đơn đặt hàng.

Trên đây là một vài thông tin về chính sách giao hàng của Đồng phục Hải Anh lựa chọn và sử dụng dịch vụ may đồng phục công ty tại đây. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ khi tới đặt may trực tiếp hoặc đặt Online tại Đồng Phục Bắc Ninh, tất cả các đơn đặt hàng sẽ được giao nguyên vẹn, đầy đủ và hoàn chỉnh tới trong thời gian ngắn nhất.